Chính Sách Vận Chuyển

16:00 11/04/2018

Nhằm tạo điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm mà không phải tốn thời gian và công sức di chuyển, giúp gia tăng sự trải nghiệm dịch vụ khi mua sắm tại website www.khodotot.com, Kho Đồ Tốt đã hỗ trợ chính sách giao nhận miễn phí tại các tỉnh thành trong Việt Nam trên toàn quốc. Kho Đồ Tốt luôn chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chính sách được áp dụng cho tất cả các mặt hàng trên website www.khodotot.com. Đặc biệt, Kho Đồ Tốt còn áp dụng chính sách "giao hàng hoả tốc" để hỗ trợ khách hàng nhận hàng ngay trong ngày.

I. Khu vực áp dụng chính sách giao hàng hoả tốc

- Để tăng trải nghiệm và đảm bảo hàng hoá được đến tay khách hàng nhanh nhất, Kho Đồ Tốt đã lên kết hoạch phát triển chi nhánh ở các tỉnh thành việt nam. Quý khách hàng ở các khu vực này sẽ được nhận hàng sau 24h kể từ khi đặt hàng trên hệ thống website www.khodotot.com:

1. Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh 

2. Khu vực thị xã Thuận An, Bình Dương

3. Khu vực thị xã Dĩ An, Bình Dương

4. Khu vực Thừa Thiên Huế

5. Đang cập nhật ...

II. Khu vực không áp dụng chính sách giao hàng hoả tốc 

- Đối với những khu vực không nằm trong khu vực giao hàng hoả tốc của Kho Đồ Tốt chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện, thời gian nhận hàng là từ 2-3 ngày. Đặc biệt: Giá cước vận chuyển hàng hóa khi mua sản phẩm tại www.khodotot.com sẽ được miễn phí trên toàn quốc ( Ngoại trừ một số mã sản phẩm nằm trong chương trình Ưu đãi đặc biệt) 

 

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm hư hại, trầy xước, móp méo hay sai hàng hóa, vui lòng xác nhận với giao nhận và thông báo cho Kho Đồ Tốt.
  • Trong một số trường hợp khách quan, việc giao hàng có thể chậm trễ hơn so với tiến độ 1-2 ngày do gặp các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng, xin quý khách thông cảm. 
  • Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về thông tin vận chuyển, vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0913 028 818 .


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Hotline: 0913028818