Kho đồ tốt có các hình thức thanh toán nào?

15:54 25/05/2019

- Thanh toán khi nhận hàng (COD)

- Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

- Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý tại bước đặt hàng:

COD là viết tắt của Cash On Delivery nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, bạn  trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 5 triệu đồng, bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

06/04/2018 Đăng bởi
Trong một số trường hợp, Khodotot.com có thể hỗ trợ bạn điều này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi giao dịch chúng tôi không khuyến khích bạn nên thực hiện điều này.

Khi thực hiện thanh toán chuyển khoản, nếu tôi chuyển khoản nhiều hoặc ít hơn số tiền cần thanh toán cho món hàng thì sao?

06/04/2018 Đăng bởi
- Nếu số tiền chuyển khoản của bạn nhiều hơn số tiền cần thanh toán cho đơn hàng, phần dư sẽ được Kho Đồ Tốt chuyển lại cho bạn sau khi đã xác nhận lại thông tin với bạn. - Nếu số tiền chuyển khoản của bạn ít hơn số...

Bao lâu sau khi tôi chuyển khoản thì giao dịch chuyển khoản của tôi sẽ được Kho Đồ Tốt xác nhận?

06/04/2018 Đăng bởi
Dưới đây là thời gian xác nhận giao dịch trung bình tính từ lúc bạn thực hiện chuyển khoản và xác nhận chuyển khoản. Thời gian này không tính các ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật: 24h đối với các giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng 48h đối...
Hotline: 0913028818